Data science Lab tuyển thành viên.

Phòng thí nghiệm Khoa học dữ liệu (Data Science Laboratory hay DS Lab) trực thuộc Khoa Toán Kinh tế được thành lập với mục đích tạo môi trường thực tế cho sinh viên học tập, nghiên cứu và tham gia vào các bài toán trong Khoa học dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo trong lĩnh vực Kinh tế, Quản lý và Quản trị kinh doanh.

Bạn có thể tham khảo thông tin về DS Lab tại ĐÂY

Nếu các bạn có ý định tìm hiểu và định hướng công việc của mình về Khoa học dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo hay bạn muốn tạo ra những sản phẩm thông minh, ứng dụng trong đời sống, đây là một cơ hội không nên bỏ qua.

Lợi ích khi tham gia nhóm:

• Được làm việc cùng nhóm nghiên cứu.
  • Được đào tạo bài bản những kiến thức tân tiến trong học máy (Machine Learning), học sâu (Deep Learning) và Khoa học dữ liệu (Data Science).
  • Có thể tham gia các dự án nghiên cứu hoặc ứng dụng, được hướng dẫn bởi các chuyên gia có kinh nghiệm.
  • Có thể được trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp.

Ưu tiên các bạn có:

• Nền tảng về toán tốt (đại số, xác suất, tối ưu).
  • Kiến thức về lập trình (Python).
  • Kiến thức về Machine Learning, Deep Learning.
  • Năng động, nhiệt huyết, dám nghĩ, dám làm, thích chinh phục thử thách.

Để được tham gia phỏng vấn, hãy gửi một email về địa chỉ nttuan8.com@gmail.com TRƯỚC ngày 11/01/2020. Trong email bạn hãy giới thiệu về bản thân, gửi kèm bảng điểm, trình độ tiếng anh tiếng anh, các nền tảng đã có, thành tích, dự định tương lai, sở thích,… và 1 ảnh chân dung của bạn nhé.