Gặp mặt sinh viên khóa 50

Gặp mặt sinh viên khóa 50 của Khoa toán

Trước ngày khai giảng chính thức khóa 50 của trường Đại học Kinh tế Quốc dân, đã diễn  ra cuộc gặp mặt của Khoa với các sinh viên đăng ký vào hai chuyên ngành Toán kinh tế và Toán tài chính tại trường THPT Phương Nam vào ngày 6 tháng 9 năm 2008.

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Nguyễn Quang Dong, Trưởng khoa và các thầy cô đã có cuộc trò chuyện với các tân sinh viên, giới thiệu về Khoa, về các chuyên ngành, mục tiêu đào tạo và nghề nghiệp, cùng định hướng học tập cho các tân sinh viên.

Cuộc gặp gỡ giữa các tân sinh viên và các sinh viên khóa trên trong khoa sẽ được tiến hành trong thời gian sớm nhất, qua đó các tân sinh viên có cơ hội học hỏi kinh nghiệm học tập của các sinh viên đi trước, để có sự chuẩn bị tốt hơn cho quá trình bốn năm học sắp tới của mình.