Gặp mặt và thảo luận với một số cựu sinh viên tiêu biểu

Vào ngày 20.11.2018, lãnh đạo Khoa đã có buổi gặp gỡ và trao đổi với một số cựu sinh viên tiêu biểu của Khoa.

Về phía Khoa có PGS.TS. Nguyễn Thị Minh – Trưởng khoa, GS.TS. Nguyễn Quang Dong, PGS.TS. Ngô Văn Thứ và một số giảng viên.

Cựu sinh viên có ông Nguyễn Đình Thắng – Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Liên Việt, thành viên Hội đồng trường ĐHKTQD; ông Doãn Mậu Diệp – Thứ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, ông Nguyễn Văn Oang – GĐ Sở kế hoạch và Đầu tư Hà Nam.

Các cựu sinh viên đã chúc mừng các thầy cô nhân ngày 20.11, kể lại những kỷ niệm cũ khi còn là sinh viên của khoa.

Khoa và các cựu sinh viên cũng đã thảo luận về những hợp tác với các cựu sinh viên trong việc nâng cao vai trò, vị thế của khoa, hướng đến các hoạt động thiết thực với sinh viên, các hoạt động trao đổi, hướng nghiệp cho sinh viên ngành Toán kinh tế.

Một số kế hoạch hoạt động hợp tác dự trù sẽ dần được triển khai từ năm 2019, để khoa đào tạo tạo Toán kinh tế ngày càng thiết thực, phát triển hơn.

Ông Nguyễn Văn Oang với PGS. Nguyễn Thị Minh, GS. Nguyễn Quang Dong, GS. Ngô Văn Thứ

Ông Doãn Mậu Diệp, Nguyễn Đình Thắng với các Thầy cô khoa Toán kinh tế