Giới thiệu: Ngành “hot” và Nghề tốt

🟢 Lỡ mất Workshop thì xem lại ngay thôi 🟢
🟢 Lỡ mất Workshop thì xem lại ngay thôi 🟢
🔴 Online Workshop 2: “”NGÀNH HOT” Actuary – Cơ hội trở thành công dân toàn cầu”
🔰 1 tiếng 30 phút của buổi workshop ngày hôm qua đã mang lại rất nhiều thông tin về ĐÀO TẠO – NGHIỆP VỤ – TUYỂN DỤNG ngành Actuary cho các bạn học sinh và phụ huynh quan tâm.

🔰Cùng rất nhiều câu hỏi từ các bạn học sinh & phụ huynh, chúng ta đã cùng nhau đi tìm câu trả lời cho 5 vấn đề:
1️⃣ Nhu cầu nhân lực của các doanh nghiệp về ngành này hiện nay đang như thế nào? Và trong 5 năm tới có thể sẽ biến đổi ra sao?
2️⃣ Nội dung đào tạo Actuary hiện nay có góp phần giải quyết các vấn đề thực tiễn không?
3️⃣ Đâu là học sinh tiềm năng để học trong ngành này?
4️⃣ Ngành hot có đồng nghĩa với nghề tốt?
5️⃣Cơ hội trở thành công dân toàn cầu

🔰 Khoa xin gửi đến các bạn video đã được ghi lại, mọi thắc mắc hay câu hỏi của các bạn sẽ được tổng hợp và đăng tải trong Facebook Group của Khoa trong thời gian sớm nhất!

🔰 THÔNG TIN SỰ KIỆN 🔰
“NGÀNH HOT có đồng nghĩa với NGHỀ TỐT?”

▪️ Sự kiện trực tuyến giúp các bạn học sinh vừa hiểu mình, hiểu nghề để đưa ra được câu trả lời chính xác nhất khi chọn ngành học đại học.

▪️ Các bạn học sinh và quý phụ huynh quan tâm tới các ngành khối tự nhiên và khối ngành kinh tế nên tham dự để nắm được bức tranh toàn cảnh về 2 ngành học DSEB và Actuary.

🔰 Liệu đây có phải TOP những ngành nên học trong năm 2020?
——————-
Actuary (Quản trị rủi ro & Định phí bảo hiểm) là 1 trong 3 chuyên ngành đào tạo của Khoa Toán Kinh tế – ĐH KTQD, bao gồm: Toán Kinh tế, Actuary và DSEB
——————-
Liên hệ:
📞 Hotline: 091 756 1985 (Thầy Huy)
👉 Các bạn học sinh & phụ huynh quan tâm về các ngành học vui lòng truy cập: http://mfe.neu.edu.vn/
👉 HOẶC join group Tuyển sinh Khoa Toán Kinh tế NEU – MFEer Wannabe – nơi giải đáp thắc mắc, tư vấn các ngành học & thường xuyên nhận được thông tin MỚI NHẤT của mùa Tuyển sinh 2020 nhé.

See Less