Hội thảo “Các vấn đề Kinh tế, Tài chính và Ứng dụng Toán học”

(Thứ bảy, 28 Tháng 2 2009 00:00)

Khoa Toán kinh tế tham dự Hội thảo "Các vấn đề Kinh tế, Tài chính và Ứng dụng Toán học"

Trong hai ngày 27, 28 tháng 2 năm 2009, Hội thảo "Các vấn đề Kinh tế, Tài chính và Ứng dụng Toán học" đã diễn ra tại Đại học Bách Khoa Hà Nội, với sự tham dự của nhiều nhà khoa học trong lĩnh vực Ứng dụng Toán học trong kinh tế, tài chính, cùng với nhiều đối tượng quan tâm.

Tham gia đóng góp cho Hội thảo, các Giảng viên khoa Toán kinh tế đã tham gia đóng góp 9 / 28 tham luận được trình bày tại Hội thảo. Ngoài ra còn 6 tham luận khác từ tác giả là Nguyên giảng viên Khoa Toán và Nghiên cứu sinh khoa Toán kinh tế.

Các tác giả tham luận Khoa Toán kinh tế gồm:

PGS.TS. Nguyễn Quang Dong, nguyên Trưởng khoa
TS. Ngô Văn Thứ, Trưởng khoa
GS.TS. Nguyễn Khắc Minh, nguyên Phó khoa
PGS.TS. Hoàng Đình Tuấn, nguyên Trưởng Bộ môn Toán kinh tế
TS. Nguyễn Thị Minh, Trưởng Bộ môn Toán kinh tế
ThS. Nguyễn Huy Hoàng, nguyên Trưởng Bộ môn Toán cơ bản
ThS. Trần Chung Thủy, Phó trưởng Bộ môn Toán tài chính
ThS. Bùi Dương Hải, Giảng viên Bộ môn Toán kinh tế
NCS. Bùi Duy Phú – NCS khoa Toán kinh tế
ThS. Vương Thảo Bình, NCS khoa Toán kinh tế
CN. Nguyễn Thị Thu Phương
Đàm Đình Mạnh
Vũ Thị Minh Luận

Danh sách các Tham luận đã trình bày tại Hội thảo:

TT Báo cáo Tác giả Thời gian
    PGS.TS Nguyễn Trọng Điều – PGĐ Học viện Chính trị và Hành Chính Quốc Gia HCM , Giám đốc Học viện Hành chính. Báo cáo mời – Phiên Khai mạc( Sáng 27/2)
  Gói chính sách kích thích kinh tế 2009-2010 GS.TS Nguyễn Văn Nam – Hiệu trưởng ĐH KTQD, PGS.TS Nguyễn Quang Dong, TS Nguyễn Thị Minh, ThS. Trần Chung Thủy  Báo cáo mời – Phiên Khai mạc( Sáng 27/2)
  Thị trường Bất động sản Việt Nam trong điều kiện suy thoái tài chính toàn cầu GS.TSKH Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ tài nguyên môi trường Báo cáo mời – Diễn đàn Doanh nghiệp.
( Chiều 27/2)
  Khủng hoảng tài chính: Những tác động và bài học Ông Nguyễn Sơn Tường – Viện chiến lược – Ngân hàng Nhà nước Việt Nam  Báo cáo mời – Diễn đàn Doanh nghiệp(Chiều 27/2)
  Mô hình toán học cho việc định lượng trong quy hoạch đô thị và thị trường bất động sản dựa trên Lý thuyết Vị thế – Chất lượng TS. Nguyễn Việt Hùng (Tổng giám đốc Công ty CP CNTT,VT&TĐH Dầu khí – PV Tech) và TS Hoàng Hữu Phê (Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Cty CP Tư vấn, đầu tư xây dựng và ứng dụng Công nghệ mới – Vinaconex Báo cáo mời(Ngày 27/2)
  Thời đại thông tin và các xu hướng chính, khủng hoảng kinh   tế, tài chính 2008, chiến lược phát triển doanh nghiệp TS. Phạm Thanh Hải – Chủ tịch HĐQT Công ty IDT Báo cáo mời – Diễn đàn Doanh nghiệp(Chiều 27/2)