Hội thảo Đào tạo Toán tài chính (9/10/2010)

(Chủ nhật, 10 Tháng 10 2010 23:46)

Vào ngày 9 tháng 10 năm 2010, Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức Hội thảo Đào tạo Toán tài chính tại Việt Nam, khoa Toán kinh tế với tư cách là đơn vị trực tiếp đào tạo chuyên ngành Toán tài chính đã thiết kế, xây dựng chương trình và phụ trách các công việc của tổ chức hội thảo. Hội thảo bắt đầu lúc 8h00 và kết thúc thành công tốt đẹp lúc 11h30 tại Tầng 2 Nhà 10.

Tham dự hội thảo có GS Trần Văn Nhung, Thư ký hội đồng chức danh nhà nước, nguyên Thứ trưởng Bộ GDĐT; GS. Nguyễn Văn Nam, hiệu trưởng nhà trường, PGS. Trần Thọ Đạt, phó hiệu trưởng; PGS. Phan Công Nghĩa, phó hiệu trưởng; PGS. Bùi Anh Tuấn, phó hiệu trưởng; GS. Huỳnh Hữu Tuệ, PGS. Trần Hùng Thao, cùng nhiều khách mời và những người có quan tâm.

Chủ trì Hội thảo gồm: PGS. Bùi Anh Tuấn, phó hiệu trưởng; PGS. Nguyễn Quang Dong, trưởng phòng Đào tạo, nguyên trưởng khoa Toán kinh tế, TS. Ngô Văn Thứ, trưởng khoa Toán kinh tế.

Chương trình Hội thảo cụ thể như sau

• TS. Trần Trọng Nguyên, trưởng Bộ môn Toán tài chính tuyên bố khai mạc
  • PGS. Bùi Anh Tuấn phát biểu
  • TS. Ngô Văn Thứ trình bày tham luận về Đào tạo Toán tài chính
  • PGS. Nguyễn Quang Dong trình bày tham luận và định hướng cho chuyên ngành
  • TS. Bùi Phúc Trung, trưởng khoa Toán – Tin – Thống kê ĐH Kinh tế TP.HCM trình bày
  • TS. Lưu Quốc Yên, đại diện công ty chứng khoán trình bày
  • CN. Nguyễn Thị Oanh, đại diện cựu sinh viên trình bày
  • GS. Trần Văn Nhung phát biểu
  • GS. Nguyễn Văn Nam phát biểu
  • Nghỉ giải lao, sau đó Hội thảo tiếp tục nghe các tham luận
  • GS. Huỳnh Hữu Tuệ phát biểu ý kiến
  • PGS. Trần Hùng Thao trình bày tham luận
  • ThS. Nguyễn Phúc Trung trình bày
  • PGS. Hoàng Đình Tuấn trình bày tham luận
  • ThS. Trần Chung Thủy trình bày tham luận
  • TS. Ngô Văn Thứ phát biểu tổng kết Hội thảo.

Toàn cảnh Hội thảo TẠI ĐÂY