Kết quả thi Olympic Toán học Sinh viên toàn quốc lần thứ 18

(Thứ bảy, 17 Tháng 4 2010 00:00)

Kết quả thi Olympic Toán học Sinh viên toàn quốc lần thứ 18

Tham dự cuộc thi có hơn 600 sinh viên từ hơn 60 trường đại học cao đẳng trên toàn quốc. Tham gia kỳ thi, đội tuyển trường Đại học kinh tế quốc dân do TS. Ngô Văn Thứ, trưởng khoa Toán kinh tế, làm trưởng đoàn. Đội tuyển tham gia cả 2 nội dung Đại số, Giải tích. Phát huy thành tích của năm 2009, đội tuyển đã giành được thành tích hết sức ấn tượng. Cả 10 em tham dự đều đoạt giải, trong đó có 4 giải nhất (3 giải nhất môn đại số, 1 giải nhất môn giải tích), 2 giải nhì và 4 giải ba. Như vậy, hai năm liền 2009-2010 đội tuyển trường KTQD đứng trong tốp 3 trường dẫn đầu. Xin cảm ơn các thành viên của đội tuyển đã thi với tinh thần vui là chính, giải thưởng là quan trọng, đã góp phần giới thiệu hình ảnh trường đại học KTQD với các trường bạn.