Lễ phát động Nghiên cứu khoa học Sinh viên (7.11.2019)

Vào 18h00 ngày 7 tháng 11 năm 2019, Khoa Toán kinh tế phát động Nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2019 – 2020.

Khách mời có:

• ThS. Nguyễn Hoàng Thao, nhóm Quant Team của Vietcombank
  • Nguyễn Thế Ninh, cựu sinh viên K54

Về phía Khoa có:

• TS. Nguyễn Mạnh Thế, Trưởng khoa
  • PGS.TS. Ngô Văn Thứ, nguyên Trưởng khoa; PGS.TS. Nguyễn Thị Minh, nguyên Trưởng khoa
  • Các thầy cô trong khoa
  • Các sinh viên các khóa 59, 60, 61

Mở đầu, TS. Nguyễn Mạnh Thế phát biểu phát động phong trào nghiên cứu khoa học.

Tiếp đó TS. Hoàng Đức Mạnh, Trưởng BM Toán tài chính cung cấp các thông tin chính thức về hoạt động NCKH trong năm học 2019-2020.

Khách mời là ThS. Nguyễn Hoàng Thao và anh Nguyễn Thế Ninh chia sẻ kinh nghiệm, một số hướng nghiên cứu dành cho sinh viên, các hướng mà đơn vị đối tác là Vietcombank đang quan tâm và sẵn sàng chia sẻ, hơp tác.

PGS. Nguyễn Thị Minh và PGS. Ngô Văn Thứ phát biểu động viên; tiếp đó ThS. Vũ Thị Bích Ngọc, ThS. Trần Chung Thủy, các giảng viên đã hướng dẫn sinh viên nghiên cứu và đạt giải chia sẻ kinh nghiệm.