Thông tin tuyển dụng của Techcomban​k

(Thứ hai, 14 Tháng 2 2011 15:14) Thông tin tuyển dụng:
Hiện nay, ngân hàng Techcombank đang có nhu cầu cần tuyển nhân viên cho Khối Khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ (JD như đính kèm TẠI ĐÂY). Yêu cầu của vị trí này là các ứng viên phải tốt nghiệp loại giỏi chuyên ngành Toán tài chính ( bao gồm các bạn sinh viên đã ra trường + các bạn sinh viên sắp ra trường  và tốt nghiệp loại giỏi).

Thông tin cụ thể như sau:
– Vị trí tuyển dụng: “Chuyên viên phân tích và xử lý số liệu”
– Hạn nộp hồ sơ: hết ngày 21/02/2011
– Ứng viên quan tâm vui lòng hoàn thiện form thông tin ứng viên theo mẫu Techcombank (file excel đính kèm TẠI ĐÂY) và gửi về địa chỉ email: liendt.ns@techcombank.com.vn

Mô tả công việc:
– Lập báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh của Ngân hàng, liên quan đến mảng SME (bao gồm báo cáo thống kê dữ liệu trong hệ thống phần mềm của ngân hàng, các báo cáo phân tích kinh doanh về xu hướng, chỉ ra nguyên nhân và đề xuất giải pháp cải tiến.
– Theo dõi hiệu thực hiện các chương trình, sản phẩm của Khối SME
– Tham gia vào Quản lý danh mục tài sản của Khối SME
– Tham gia lập kế hoạch kinh doanh, kế hoạch chi phí và theo dõi thực hiện kế hoạch của Khối và các đơn vị.

Yêu cầu công việc:
– Tốt nghiệp chuyên ngành toán tài chính loại giỏi.
– Am hiểu sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng
– Sử dụng tốt các phần mềm vi tính văn phòng (word, excel, powerpoint). Có khả năng sử dụng ms access, sql là lợi thế
– Có khả năng phân tích, tổng hợp tốt
– Có khả năng làm việc bằng tiếng Anh
– Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm.
– Ưu tiên nam và ứng viên có kinh nghiệm trong các ngân hàng.

Bộ môn TOÁN TÀI CHÍNH