Thư cảm ơn (Lễ kỷ niệm 45 năm thành lập Khoa)

Lễ hội kỷ niệm 45 năm thành lập Khoa Toán kinh tế với hai hoạt động: Hội thảo khoa học và Lễ Kỷ niệm trong hai ngày 11 và 12 tháng 5 năm 2013 đã thành công tốt đẹp.Trong dịp Lễ hội này, Khoa Toán kinh tế đã vinh dự được đón nhận sự tham dự, chia sẻ, đóng góp, quan tâm từ Trường Đại học Kinh tế quốc dân, các Thầy cô giáo, các Trường Đại học, Viện nghiên cứu, đơn vị hợp tác, các Cựu sinh viên, cùng các Nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên đang học tập tại Khoa. Sự quan tâm và chia sẻ này có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với Khoa trong dịp Lễ hội cũng như trong sự phát triển của Khoa về sau.

Khoa Toán kinh tế xin trân trọng Cảm ơn sự tham dự, sự đóng góp về tinh thần và vật chất của tất cả Quý vị.

Khoa Toán kinh tế – Đại học Kinh tế quốc dân.

(Bài hội thảo, các Ảnh chụp tại Hội thảo và Hội khoa xin xem tại Bản tin Tổng kết, mục Bản tin – Nhấn vào đây)