Bổ nhiệm Trưởng khoa nhiệm kỳ 2008 – 2013

(Thứ sáu, 14 Tháng 11 2008 00:00)

Theo quyết định của Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Quốc dân, từ ngày 13/11/2008, Tiến sỹ Ngô Văn Thứ, nguyên Trưởng Bộ môn Toán tài chính sẽ đảm nhiệm chức vụ Trưởng khoa Toán kinh tế, thay cho PGS.TS. Nguyễn Quang Dong đã chuyển công tác sang Trưởng phòng Đào tạo.

Vào lúc 9 giờ ngày 14/11/2008, Lễ công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý các đơn vị nhiệm kỳ hiệu trưởng 2008 – 2013 đã diễn ra tại Hội trường A của trường. TS. Ngô Văn Thứ nhận Quyết định từ GS.TS. Nguyễn Văn Nam, Hiệu trưởng nhà trường, và hoa từ GS.TS. Nguyễn Thành Độ, Bí thư Đảng uỷ nhà trường. Các cán bộ quản lý đơn vị khác nhận quyết định trong nhiệm kỳ này đã thể hiện quyết tâm hoàn thành tốt nhất tất cả các nhiệm vụ được giao phó, nhằm đưa trường ĐHKTQD phát triển vững mạnh hơn nữa.

Nguyên Trưởng khoa, PGS.TS. Nguyễn Quang Dong cùng các giảng viên cán bộ trong khoa Toán đã đến chúc mừng với tân Trưởng khoa, và cùng hứa quyết tâm vì một khoa Toán vững mạnh trong tương lai.