Buổi gặp gỡ của sinh viên ngành Toán kinh tế với các chuyên gia (15.10.2020)

Vào sáng ngày 15 tháng 10 năm 2020, Khoa đã tổ chức buổi gặp gỡ các sinh viên ngành Toán kinh tế, gồm các lớp khóa 60, 61 với các chuyên gia trong lĩnh vực Khoa học dữ liệu, Toán kinh tế, Toán tài chính.

⏰ Thời gian: 17h thứ Năm (ngày 15/10).
📍 Địa điểm: Phòng B103
Khách mời:
– ThS. Nguyễn Thanh Tuấn – Thạc sĩ chuyên ngành Machine learning tại University of Bristol.
– Nguyễn Quang Lộc – Phó trưởng phòng Phân tích và dự báo Thị trường lao động – Trung tâm Quốc gia Dịch vụ việc làm – Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, cựu sinh viên Toán kinh tế 47
– Phí Hồng Văn – chuyên viên phân tích – Trung tâm Ngân hàng số – Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam, cựu sinh viên Toán tài chính 53.
Các khách mời đã chia sẻ những kinh nghiệm, cách nhìn nhận, đánh giá các vấn đề về học tập, làm việc.
Các bạn sinh viên đã đặt câu hỏi giao lưu với các khách mời.
Một số hình ảnh.
Thầy Nguyễn Quang Huy – Phó Trưởng khoa khai mạc