Buổi gặp mặt chúc Tết đầu Xuân của CB-GV khoa Toán kinh tế

(Thứ tư, 09 Tháng 2 2011 09:37)

Trong không khí vui tươi của năm mới 2011, sáng ngày 8/2/2011 (tức mùng 6 tháng Giêng năm Tân Mão), các thầy cô giáo khoa Toán kinh tế đã đến tham dự buổi lễ chúc Tết đầu năm của Hiệu trưởng nhà trường. Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang trọng và ấm áp. Các cán bộ và giáo viên toàn trường đã được nhận lời chúc năm mới ý nghĩa và nhận lì xì của Giáo sư hiệu trưởng, trong niềm lạc quan về một năm mới tốt lành.
Sau đó, các thầy cô giáo của Khoa đã về gặp mặt đầu Xuân và chúc mừng năm mới tại Văn phòng khoa. Mọi người vui vẻ nâng ly rượu chúc cho một năm mới mạnh khỏe, công tác tốt, thành đạt và hạnh phúc, trao cho nhau những phong bao lì xì, chúc nhau những lời chúc tốt đẹp trong nụ cười ấm áp, rạng rỡ, thân tình. Khoa Toán cũng hân hạnh được đón tiếp các thầy cô giáo trong trường đến chúc Tết khoa.
Chúc các thầy cô giáo của khoa Toán kinh tế năm mới mạnh khỏe, công tác tốt, góp phần xây dựng Khoa ngày càng phát triển!