Chuẩn bị cho Kiểm định đánh giá ngoài chất lượng Chương trình đào tạo

Gồm

1. Mảng Phòng ban

2. Mảng Trưởng khoa

3. Mảng Trưởng BM + Giảng viên

Minh chứng tất cả về chương trình đà tạo

• Các loại biên bản trong 5 năm về xây dựng chương trình đào tạo

Câu hỏi (ví dụ từ Khoa KT học)

• Nói liên hệ doanh nghiệp: DN nói không biết có trang web của khoa: Cách công bố, giới thiệu thông tin đến DN
  • GV có được tham gia vào XD đề cương học phần không? Nếu có thì giao làm nhiệm vụ gì? (Góp ý trực tiếp, biên bản, email: phải có minh chứng)
  • GV chuẩn bị gì khi nhận lớp?
  • Bài thi chấm 2 lần thì có độc lập không? Nếu Có thì phương thức?
  • GV không làm 2 bài kiểm tra thì cơ chế nào giám sát?
  • CT đào tạo có phòng Lab, sv xuất sắc thực hành nghề nghiệp?
  • Trường có chính sách thu hút / giữ nhân tài không? Nếu có thì văn bản, bằng chứng?
  • Khi rà soát CTĐT hoặc XD CTĐT mới thì Trường có hướng dẫn bằng văn bản không? Nếu có thì minh chứng
  • Rà soát đề cương: có hướng dẫn, làm định kì không? Minh chứng văn bản?
  • Trường có hỗ trợ trong NCKH không? Bài báo, dự hội thảo? Hỗ trợ bao nhiêu, văn bản nào?
  • Có kênh đánh giá GV theo KPI không? Minh chứng?
  • GV có bị sức ép về nâng cao trình độ không? Trường có hỗ trợ khi thực hiện không? Minh chứng
  • Kênh của sv chỉ là tham khảo, việc đánh giá GV do cơ chế nào?
  • SV có phúc khảo bài thi không? Có hài lòng với đánh giá, có đề xuất gì về cách đánh giá không?