Chúc mừng TS. Nguyễn Thị Cẩm Vân được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2022

Sáng ngày 06 tháng 01 năm 2023, tại Hội trường A2, Trường Đại học Kinh tế quốc dân đã công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh giáo sư, phó giáo sư năm 2022 cho 08 nhà giáo của Trường.

Tham dự buổi lễ, về phía Hội đồng Giáo sư Nhà nước có GS.TS. Trần Thọ Đạt –  Chủ tịch Hội đồng Giáo sư ngành Kinh tế. Về phía trường Đại học Kinh tế quốc dân có PGS.TS. Bùi Đức Thọ – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TS. Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS. Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Hữu Đồng – Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Công đoàn trường; cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy Trường, thành viên Hội đồng Trường, thành viên Hội đồng Khoa học và đào tạo, Chủ tịch Hội CCB, Thường vụ Đoàn TN, Thường vụ Công đoàn Trường, lãnh đạo các đơn vị trong Trường, viên chức được bổ nhiệm chức danh giáo sư, phó giáo sư năm 2022 và gia đình. Về phía Khoa Toán Kinh tế có TS. Nguyễn Mạnh Thế – Trưởng khoa, TS. Nguyễn Quang Huy – Phó trưởng khoa và các cán bộ, giảng viên của khoa.

Tại buổi lễ, PGS.TS Hồ Đình Bảo – Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ đã đọc Quyết định của Hiệu trưởng nhà trường ký ngày 09 tháng 12 năm 2022 về việc bổ nhiệm chức danh giáo sư, phó giáo sư cho 08 nhà giáo của Trường. Trong đó, TS. Nguyễn Thị Cẩm Vân – Trưởng bộ môn Toán cơ bản vinh dự được bổ nhiệm chức danh Phó giáo sư.

Trước đó, TS. Nguyễn Thị Cẩm Vân đã được Hội đồng Giáo sư nhà nước công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Phó giáo sư ngày 17 tháng 11 năm 2022.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: