Chương trình Dã ngoại – Giao lưu sinh viên K56-58

Khoa có kế hoạch tổ chức chuyến đi dã ngoại cho sinh viên các khóa 56-58. Thời gian: chiều thứ 7 (18/3) đến trưa chủ nhật (19/3), với nội dung chính: tối Thứ 7: ăn tối => lửa trại – liên hoan văn nghệ -giao lưu các khóa và thầy cô; sáng Chủ nhật: ăn sáng, trả phòng, đi thăm khu K9 và dự kiến về đến Hà Nội lúc 11h30.

Mời các thầy cô đi tham gia cùng sinh viên, nếu các thầy cô đi được, đề nghị thông báo với T. Thành (có ở qua đêm hay không).

Danh sách sơ bộ các thầy cô đi cùng: Thầy Dong, T. Thế, T. Mạnh, T. Hải , T. Hoàng, T. Hoàn, T. Lâm, T. Thành

Các cô: C. Minh, C. Trang TKT, C. Lan (V.P)

Phương tiện và thời gian đón:

1.Đi theo xe thuê: xe xuất phát lúc 2 h ở cổng trường ( nếu có thay đổi thời gian sẽ thông báo sau)

2. Đi theo xe cá nhân: xe T. Hoàng, T. Hoàn (sẽ về HN trong tối thứ 7 (đã đăng kí về HN cùng: Minh, Trang, Lan)

Văn phòng khoa Toán kinh tế