Công tác LCĐ khoa Toán kinh tế tháng 10/2011

Tiếp tục chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 55 năm thành lập trường Đại học Kinh tế quốc dân (1956 – 2011), LCĐ khoa có tổ chức và tham gia một số các hoạt động:
1. Tham gia Giải bóng đá trường ĐH Kinh tế quốc dân:
– Ngày 11/10, khai mạc giải tại sân Ký túc xá, trường ĐH Kinh tế quốc dân
Chúc các cầu thủ của chúng ta bình tĩnh, tự tin, thi đấu hết mình và đem chiến thắng về cho khoa Toán.

2. Tham gia Cuộc thi "Viết về mái trường thân yêu"
– Nội dung: Viết về Đảng, về Bác Hồ kính yêu có liên hệ thực tế với quá trình xây dựng và phát triển Nhà trường.
Viết về những tình cảm trong sáng, những kỷ niệm về Thầy Cô và bạn bè
Viết về cảm nhận của cá nhân mang tính nhân văn sâu sắc về trường
Viết về những đổi thay của Nhà trường trong 55 năm xây dựng và trưởng thành, đặc biệt từ 5 năm trở lại đây
– Thể loại dự thi: Truyện ngắn, phóng sự, bút ký, thơ, nhạc, ảnh.
– Hạn nộp bài dự thi: 15/10/2011
(chi tiết xem tại trang web trường: www.neu.edu.vn hoặc diễn đàn của khoa Toán kinh tế)

3. Tham gia Hội nghị khoa học cho Giảng viên trẻ với chủ đề "Nâng cao năng lực giảng dạy và nghiên cứu khoa học đối với giảng viên trẻ"
– Thời gian: ngày 28/10/2011
– Mời các giảng viên trẻ quan tâm viết bài và tham dự hội nghị (đăng ký theo LCĐ) trong tháng 9/2011.

4. Tổ chức buổi gặp gỡ, giao lưu các khóa chuyên ngành Toán kinh tế
– Thời gian: 18h ngày 11/10/2011
Giao lưu, gặp gỡ các khóa 50 – 53 chuyên ngành Toán kinh tế với nội dung định hướng chương trình học tập, định hướng thực tập và làm việc cho các em sinh viên.

5. Tham gia Liên hoan văn nghệ Trường ĐH Kinh tế quốc dân chào mừng kỷ niệm 55 năm thành lập
– Thời gian tổ chức dự kiến: ngày 28, 29/10/2011
Liên hoan văn nghệ lần này có sự tham gia của các thầy, cô giáo cũng như toàn thể các SV, HV, NCS của tất cả các khoa, phòng ban trong toàn trường hứa hẹn nhiều tiết mục hay và đặc sắc.

Thông tin chi tiết về các hoạt động trên có thể xem trong diễn đàn khoa Toán kinh tế./.