Đêm hội – Prom của sinh viên TKT: Reflection (25.6.2022)

Sau một thời gian dài chuẩn bị, đêm Prom “Reflection” của sinh viên Khoa Toán Kinh tế đã diễn ra đầy sắc màu và thanh âm cùng muôn vàn cảm xúc.

• Thời gian: từ 18h30 đến 22h20 ngày Thứ Bảy 25 / 6 / 2022
  • Địa điểm: Trống Đồng Palace, 65 Quán Sứ

Trong lúc chờ đón khách mời và các bạn sinh viên, Ban tổ chức đã giới thiệu clip những hình ảnh ý nghĩa về các khóa đang học tại khoa.

Mở đầu chương trình là tiết mục văn nghệ…

Hai MC duyên dáng của chương trình là Nguyễn Thùy Linh (Actuary 61) và Nguyễn Văn Đức Hải (DSEB 63) là người dẫn dắt toàn bộ chương trình.

Thầy Nguyễn Mạnh Thế, Trưởng khoa có đôi lời phát biểu, chào mừng các sinh viên mới nhất, K63, và nhắn nhủ các sinh viên sắp ra trường K59, 60, cũng như gửi lời đến tất cả các sinh viên của khoa.

Một số hình ảnh của K59, 60 được hiện trên màn hình,

Sau vòng sơ loại, cuộc thi King & Queen còn 5 cặp thi, đã lần lượt trình diễn catwalk và phần thi tài năng, gồm các tiết mục nhảy và nhạc kịch. Tất cả các thành viên tham dự Prom đều là giám khảo, khi kết quả chung cuộc được dựa theo những lá phiếu của mọi người.

Khách mời là nghệ sĩ Andiez đã trình diễn ba ca khúc, tạo không khí sôi động cho đêm hội.

Tiếp đó là công bố kết quả chung kết cuộc thi King & Queen, và quán quân đã thuộc về cặp đôi Cao Minh Nhật – Trần Thị Phương Nguyên lớp TKT63.

Bài chi tiết về King & Queen: TẠI ĐÂY.

Những bản nhạc du dương với cây vĩ cầm của violist Phan Đăng Quân và các bước nhảy của các bạn đã khép lại đêm hội.

Để có được sự thành công của đêm Prom, không thể không nhắc đến công sức lớn của Ban tổ chức, với sự ủng hộ của Khoa.

• Đinh Phương Thảo – Toán Kinh Tế 62 (Phó bí thư LCD): Trưởng BTC
  • Vũ Đức An – DSEB 62  (Ủy viên LCD) : Phó BTC