Đón mừng GS. Nguyễn Tấn Lập và Gặp mặt các Giảng viên nghỉ hưu

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm Thành lập trường ĐH Kinh tế Quốc dân, GS. Nguyễn Tấn Lập đã từ TP.HCM ra Hà Nội.

Giáo sư, Tiến sỹ, Nhà giáo Nhân dân Nguyễn Tấn Lập là người thầy có công lao thành lập Bộ môn Toán kinh tế năm 1962 và khoa Toán kinh tế năm 1968, và là Trưởng khoa đầu tiên từ 1968 đến năm 1975. Bạn đời của Thầy là cô Nguyễn Thị Minh Trinh cũng là cán bộ thế hệ đầu tiên tại Khoa, người đầu tiên giảng dạy Tiếng Anh trong trường, cho riêng sinh viên khoa Toán kinh tế.

Sau năm 1975, đất nước thống nhất, Thầy Nguyễn Tấn Lập đã vào TP. Hồ Chí Minh thành lập và là Hiệu trưởng đầu tiên của ĐH Kinh tế TP.HCM.

Dù đã vào Nam, nhưng Thầy luôn dành tình cảm, sự quan tâm với khoa Toán kinh tế; và tập thể Giáo viên cán bộ, các lớp cựu sinh viên của Khoa cũng luôn nhớ đến người Thầy đáng kính. Mỗi khi có dịp và sức khỏe cho phép, Thầy đều thăm các Giảng viên cán bộ của khoa.

Năm nay, dù đã sắp sang tuổi 89, Thầy và Cô vẫn ra thăm Trường và Khoa. Tối ngày 9.11.2016, Buổi đón chào Thầy được tổ chức tại Trung tâm dịch vụ, với sự có mặt của các thế hệ Giảng viên nghỉ hưu, các giảng viên đang công tác tại khoa, đại diện Ban liên lạc cựu sinh viên khoa Toán kinh tế.

Ảnh đầy đủ xem TẠI ĐÂY.

Giây phút gặp gỡ các giảng viên của khoa

Gặp gỡ sinh viên cũ – cũng là giảng viên của khoa

Và các cựu sinh viên trong Ban liên lạc