Gặp mặt Ngày Nhà giáo Việt Nam, 20/11/2010

Ngày 20/11, ngày Hiến chương các Nhà giáo Việt Nam là ngày lễ truyền thống của các thầy cô giáo. Theo thông lệ, vào 8 giờ sáng ngày 20/11/2010, khoa Toán kinh tế đón chào các thầy cô và các sinh viên đến cùng gặp mặt. Hầu hết các giảng viên tại khoa đều đã có mặt, đón tiếp các thầy cô thế hệ trước và các sinh viên của khoa.

Về dự buổi gặp gỡ với khoa có các thầy giáo đã từng là thế hệ đầu tiên của khoa Toán, là thầy của các thầy cô hiện nay, như thầy Trần Túc, nguyên trưởng khoa, thầy Vũ Thiếu nguyên trưởng bộ môn Toán tài chính, thầy Đinh Tiến Khu năm nay đã 80 tuổi.

Trong buổi gặp gỡ, đại diện sinh viên khóa 52, khóa mới nhất của khoa đã phát biểu chúc mừng các thầy cô, đồng thời các sinh viên đã cùng hát tặng các thầy cô ca khúc “Bụi phấn”.

Cũng trong buổi gặp sáng 20/11, khoa đã trao tặng một món quà đến thầy Nguyễn Quang Dong, nguyên Trưởng khoa, nhân dịp thầy đón nhận chức danh Giáo sư, danh hiệu Nhà giáo ưu tú, và Bằng khen của Thủ tướng chính phủ.

Một số hình ảnh buổi gặp gỡ:

(1) Trao tặng quà đến thầy Nguyễn Quang Dong

(2) thầy Ngô Văn Thứ với các  sinh viên