Gặp mặt sinh viên khóa 57 (27/5/16)

Để góp phần thúc đẩy tinh thần học tập của sinh viên K57, Đại diện ban lãnh đạo Khoa Toán kinh tế đã có buổi gặp mặt với sinh viên khóa 57.

Thời gian: 18h00 ngày 27 / 5 / 2016

Địa điểm: Phòng học D102

Buổi gặp có sự có mặt của cô Nguyễn Thị Minh (Trưởng khoa), thầy Hoàng Đức Mạnh (trưởng BM Toán tài chính), thầy Bùi Dương Hải (Phó trưởng BM Toán kinh tế), và các thầy cô: Phạm Thị Hồng Thắm, Nguyễn Thị Thùy Trang, Vũ Duy Thành. Ngoài ra còn có sự có mặt của hai cựu sinh viên đang công tác tại hai ngân hàng là anh Vương Minh Giang (Toán kinh tế 42 – Vietcombank) và chị

Tại buổi gặp mặt, các thầy cô đã có sự chia sẻ về kinh nghiệm học tập, các cựu sinh viên đã chia sẻ về kinh nghiệm công việc với sinh viên. Các sinh viên K57 đã đặt câu hỏi giao lưu và nhận được những câu trả lời theo các cách tiếp cận khác nhau.

Cuối buổi, mỗi sinh viên được tặng hai cuốn sách chỉ dẫn tư duy, món quà từ cô giáo Nguyễn Thu Trang.

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.