[Genesis 2019] – chào K61 – Radiation Day (28/9/19)

Vào chiều ngày 28/09/2019, tại khuôn viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân (ĐH KTQD), Radiation Day (Ngày trò chơi) – một trong những hoạt động của chuỗi chương trình chào tân
sinh viên K61 GENESIS 2019 đã được tổ chức với sự tham gia nhiệt tình của các sinh viên khoa Toán Kinh tế.

Bên cạnh tinh thần đầy năng lượng của sinh viên, các thầy cô trong khoa đã dành thời gian góp mặt đến cổ vũ cho các tập thể lớp.

Mở đầu ngày hội, Thầy Đào Bùi Kiên Trung – Bí thư Liên Chi Đoàn Khoa Toán Kinh Tế đã thay mặt ban tổ chức chương trình lên khai mạc ngày hội. Tiếp đó, các hoạt động, trò chơi đã
được tổ chức trong những phút giây tranh đấu hết mình giữa 3 lớp Actuary, DSEB và Toán Kinh tế.

Các trò chơi gồm:

1. Đôi bạn cùng chiến

2. Xà trườn ngậm ngọc

3. Cầu người

4. Passing Rainbow

Sau những phút giây căng thẳng và chiến đấu hết mình, tập thể lớp DSEB – Khoa học dữ liệu 61 đã giành chiến thắng thuyết phục đầy xứng đáng.

Thông qua hoạt động này, Ban tổ chức mong muốn đem đến những giây phút thoải mái nhưng không kém phần sôi động cho các bạn sinh viên. Đồng thời, đây cũng là cầu nối, cơ
hội để tìm hiểu, gắn kết các thành viên trong lớp nói riêng và trong Khoa Toán nói chung.

Một số hình ảnh hoạt động:

Lớp DSEB – Khoa học Dữ liệu trong KT và KD
Lớp Actuary – Định phí Bảo hiêm và Quản trị rủi ro
Lớp Toán kinh tế

Ban tổ chức

Bài: PAC club, ảnh: Đỗ Thanh Nam – Ban truyền thông Sinh viên.