Học bổng Cao học Định phí bảo hiểm

(Thứ ba, 03 Tháng 5 2011 10:14)

Samsung Life Insurance

Hanoi Representative Office

Sè: 05 /SLI-HRO/2011

(V/v: Học bổng toàn phần Thạc sỹ Định phí Bảo hiểm tại Hàn Quốc )

Hà Nội, ngày 22 tháng 04 năm 2011

Kính gửi:   TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN

HỌC VIỆN TÀI CHÍNH

ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN (Khoa Toán-Cơ-Tin)

Trong khuôn khổ hợp tác về lĩnh vực đào tạo giữa Hàn Quốc và các quốc gia Châu Á;

Trên cơ sở đề nghị của các công ty Bảo hiểm nhân thọ tại Hàn Quốc ;

Hiệp hội Bảo hiểm Nhân thọ Hàn Quốc và Trường Đại học Soongsil tiếp tục tiến hành tìm kiếm ứng viên và trao học bổng toàn phần,  năm học 2011,cho khóa đào tạo Thạc sỹ Chuyên ngành Actuary  (Định phí bảo hiểm), cho các quốc gia tại Châu Á, trong đó có Việt Nam.

Trên cơ sở thông tin chi tiết về học bổng được gửi kèm theo đây, chúng tôi xin thông báo tới các Quý Trường, Học viện để quý vị biết và giới thiệu những sinh viên đủ điều kiện tham gia phỏng vấn chương trình học bổng này.

1. Thông tin cơ bản :

–         Tên khóa học: Thạc sỹ Chuyên ngành Định phí bảo hiểm (Actuary)

–         Thời gian: 02 năm ( Từ 09/2011 – 08/2013)

–         Cơ sở đào tạo: Soongsil University – Seoul, Korea

–         Hình thức học bổng : Toàn phần (Bao gồm: vé máy bay, học phí, sinh hoạt phí, …)

1. Điều kiện được nộp hồ sơ và tham gia phỏng vấn:

–         Sinh viên đang học năm thứ 4 tại 03 trường được lựa chọn nêu trên, sẽ tốt nghiệp trong năm 2011

–         Học giỏi các môn Toán

–         Tiếng Anh lưu loát, trình độ tương đương  TOEFL 550 hoặc IELTS 6.0 hoặc TOEIC 800

–         Hạnh kiểm : Tốt

Các học viên, sau khi tốt nghiệp khóa học sẽ được tham gia chương trình thi FSA của Hoa Kỳ để lấy chứng chỉ Actuary do Hiệp hội Actuary Hoa Kỳ cấp
Kết thúc khóa học, học viên sẽ được nhận vào làm việc ngay tại các công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Hàn Quốc trong thời hạn 02 năm ( nếu có nhu cầu).
Để tạo điều kiện cho công tác phỏng vấn được diễn ra nhanh chóng, đề nghị Quý Trường cung cấp danh sách các sinh viên đủ điều kiện và có nguyện vọng tham gia phỏng vấn xin học bổng về địa chỉ:

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN SAMSUNG LIFE INSURANCE

P805 HCO BUILDING, 44B LÝ THƯỜNG KIỆT, HOÀN KIẾM, HÀ NỘI

FAX: 3936.9056  / TEL: 3936.8855 (Gặp chị Vân Trang )

Email: tvtrang129@yahoo.com hoặc  hoil.kim@samsung.com

Thời hạn gửi danh sách: Chậm nhất là ngày 05/05/2011

Xin trân trọng cảm ơn ./.

SAMSUNG LIFE INSURANCE

TRƯỞNG VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI HÀ NỘI