Hội diễn văn nghệ chào mừng 65 năm thành lập Trường và kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021

Hòa chung không khí chào mừng lễ kỷ niệm 65 năm thành lập Trường Đại học Kinh tế quốc dân và 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021, Khoa Toán kinh tế cùng 5 đơn vị trong trường gồm Viện Kế toán – Kiểm toán; Trung tâm Công nghệ thông tin; Khoa Kinh tế Bảo hiểm; Tạp chí KTPT; Y tế (Cụm 6) đã tham gia Hội thi văn nghệ trong chuỗi các hoạt động chào mừng lễ kỷ niệm. Các tiết mục của Cụm 6 gồm các ca khúc:

• 1. Đất và Người – Sáng tác: Trọng Đài – Hợp xướng
  • 2. Linh thiêng Việt Nam – Sáng tác: Lê Quang – Biểu diễn: Trương Tú
  • 3. Nhà em trên đỉnh cheo leo – Sáng tác: Văn Tuấn Anh – Tốp ca nữ

Sáng ngày 26/11/2021, Ban tổ chức Hội thi đã tổ chức chấm điểm trực tiếp các tiết mục của Hội diễn qua hình thức livestream trực tiếp với sự góp mặt của 3 Giám khảo: MC Thảo Vân, Nhà báo Ngô Bá Lục và Ca sĩ Vũ Thắng Lợi. Kết quả Cụm 6 giành 4 giải nhất cụ thể như sau:

1. Giải nhất Hợp xướng ca khúc “Đất và Người”
  2. Giải Nhất Đơn ca ca khúc “Linh thiêng Việt Nam”
  3. Giải Nhất Tốp ca “Nhà em trên đỉnh cheo leo”
  4. Giải Nhất toàn đội (Cụm 6)

Chúc mừng các Thầy Cô và chúc mừng thành công của Cụm 6.