Hội lớp Toán kinh tế K34 (05/11/2022)

Sáng ngày 5/11/2022, Lớp Toán kinh tế K34 đã tổ chức gặp mặt “30 năm ngày trở về” tại văn phòng khoa Toán kinh tế.

Buổi gặp mặt có sự hiện diện của một số thầy cô đã từng là giáo viên giảng dạy các môn học của lớp TKT 34 gồm Thầy Trần Túc, Thầy Nguyễn Quang Dong, Thầy Ngô Văn Thứ, Thầy Hoàng Đình Tuấn, Thầy Nguyễn Thế Hệ, thầy Nguyễn Văn Tý, cô Lưu Ngọc Cơ, … các thầy cô và các em sinh viên khoa Toán kinh tế.

Buổi gặp mặt diễn ra đơn giản nhưng ấm áp tình nghĩa thầy trò. Những kỷ niệm xưa ùa về trong ký ức của mỗi người. Thầy trò gặp nhau sau 30 năm thật cảm động, dù thời gian thấm thoát trôi qua nhưng những kỷ niệm một thời sinh viên như vẫn còn đâu đấy lắng đọng trong tim mỗi thành viên của lớp.

Kính chúc các Thầy Cô luôn khỏe mạnh, chúc các anh chị lớp Toán kinh tế K34 luôn thành công trên mọi nẻo đường. Hẹn gặp lại các anh chị một ngày gần nhất tại Ngôi nhà chung TOÁN KINH TẾ.

Anh Nguyễn Mạnh Thế – Trưởng khoa Toán kinh tế (Lớp TKT K34)

Anh Nguyễn Tuấn Lương-Đại diện lớp TKT K34 trao quà cho Quỹ sinh viên khoa Toán kinh tế

Tri ân các Thầy Cô giáo cũ

Anh Nguyễn Tuấn Lương (TKT K34) – Phó Chủ tịch HĐQT VNPay phát biểu trong buổi họp lớp