Hội nghị Toàn quốc lần 3 về Ứng dụng toán học

(Thứ bảy, 25 Tháng 12 2010 00:45) alt

Hội nghị Toàn quốc về Ứng dụng toán học được tổ chức 5 năm một lần, bắt đầu từ năm 2010. Hội nghị lần 3 được tổ chức vào hai ngày 23, 24 tháng 12 năm 2010 tại Hội trường Thư viện Tạ Quang Bửu, ĐH Bách Khoa Hà Nội. Với tư cách là đại diện và đầu tàu Ứng dụng Toán học trong lĩnh vực Kinh tế – tài chính, ĐH Kinh tế quốc dân đã tham gia với 17 thành viên.
Phiên khai mạc Hội nghị diễn ra vào sáng 23 tháng 12 năm 2010.

Về phía trường ĐH Kinh tế Quốc dân, tham gia trình bày tham luận có GS. Nguyễn Khắc Minh, nguyên Phó khoa Toán kinh tế, đứng đầu phân hội ứng dụng Toán trong kinh tế; GS. Nguyễn Quang Dong, nguyên Trưởng khoa Toán, Trưởng phòng Đào tạo ĐHKTQD; TS. Ngô Văn Thứ, Trưởng khoa; TS. Nguyễn Thị Minh, trưởng Bộ môn Toán kinh tế; TS. Nguyễn Mạnh Hùng, khoa Kinh tế học; ThS. Trần Chung Thủy, ThS. Hoàng Đức Mạnh; PGS.Nguyễn Cao Văn – ThS. Phạm Ngọc Hưng. Ngoài ra còn có sự tham dự của nhiều giảng viên trong khoa.

Trong phiên khai mạc toàn thể, GS. Nguyễn Khắc Minh đã nhận bằng khen về thành tích xuất sắc trong việc ứng dụng Toán học trong kinh tế; GS. Nguyễn Quang Dong đã trình bày tham luận về việc ứng dụng Toán học trong kinh tế – tài chính và định hướng.

Trong các phiên song song, các bài tham luận đã được trình bày, được sự góp ý, nhận xét của các đại biểu tham dự.

Các phiên báo cáo trình bày kết thúc vào chiều ngày 24 tháng 12 năm 2010.

Các hình ảnh xem TẠI ĐÂY

GS. Nguyễn Khắc Minh báo cáo phiên khai mạc

GS. Nguyễn Quang Dong trình bày tham luận

TS. Ngô Văn Thứ báo cáo tại Tiểu ban