Hội nghị Tổng kết hoạt động nghiên cứu khoa học sinh viên (4/11/2022)

Sáng ngày 04/11/2022, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động nghiên cứu khoa học sinh viên và Lễ trao giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học Trường Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2022.

Một trong những nhiệm vụ quan trọng của các trường đại học hiện nay là đẩy mạnh nghiên cứu khoa học (NCKH), nhằm nâng cao năng lực NCKH của đội ngũ giảng viên và sinh viên để góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập trong Nhà trường.

Với mục tiêu trở thành đại học theo định hướng nghiên cứu, đa ngành, đa lĩnh vực, thuộc nhóm 5 đại học hàng đầu của Việt Nam, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân từ lâu đã thúc đẩy các hoạt động nghiên cứu khoa học theo hướng hàn lâm và công bố quốc tế, đồng thời nghiên cứu ứng dụng nhằm góp phần xây dựng và hoàn thiện các chính sách. Trong định hướng phát triển bền vững của Nhà trường, sinh viên không chỉ nghiên cứu trong khuôn khổ những cuộc thi, mà còn là cả một quá trình nỗ lực, tìm tòi, học hỏi, sáng tạo không ngừng nghỉ.

Chi tiết xem TẠI ĐÂY