Khoa Toán Kinh tế tham gia Hội thao (16/11/2022)

Sáng ngày 16/11/2022 trong tiết trời thu dịu mát, tại trường Đại học Kinh tế quốc dân đã diễn ra Hội thao toàn trường chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Khoa Toán kinh tế tham gia Hội thao ở Cụm 4 gồm các đơn vị: Viện Đào tạo Sau đại học (Cụm trưởng), Viện Kế toán-Kiểm toán, Khoa Kinh tế & Quản lý nguồn nhân lực, Phòng Khảo thí, Phòng Thanh tra, Nhà xuất bản, Khoa Môi trường & biến đối khí hậu, Khoa Toán kinh tế.

Hội thao là sân chơi nhằm kết nối, giao lưu giữa các thành viên trong trường với nhau, tạo tinh thần đoàn kết và rèn luyện thể thao giữ gìn sức khỏe, dáng vóc trẻ đẹp. Hội thao năm nay có 3 môn thi: Kéo co, nhảy dây và chạy tiếp sức.  Với tinh thần thể thao “Khoẻ vì gia đình hạnh phúc, Khoẻ vì Kinh tế Quốc dân vững mạnh”, cụm 4 đã đóng góp vào Hội thao Giải Nhì môn chạy tiếp sức và Giải đoàn kết đồng đội.

Một số hình ảnh trong ngày Hội thao