Khóa 49 Chia tay Giảng đường

Vậy là ba năm rưỡi trên ghế giảng đường của khóa 49 đã đi qua. Từ Tháng Chín năm 2007 là khi K49 nhập trường, vào khoa, thì nay đã đến lúc chuẩn bị để bước vào với những tháng ngày mới. Đánh dấu thời khắc không còn ngồi trong lớp học, không còn nghe giảng, với bảng đen phấn trắng, là lễ Chia tay Giảng đường.
Vào những ngày đầu năm mới, cũng là lúc các lớp Chia tay Giảng đường để bắt đầu giai đoạn mới; với những người đã hoàn thành các tín chỉ, là chuẩn bị tốt nghiệp, với những người tiếp tục Tốt nghiệp, sẽ là những ngày tháng gắn bó cuối với thời Sinh viên.
Chúc các Cử nhân tương lai hoàn thành xuất sắc những công việc cuối của thời học trò, và sẽ thật thành công trên con đường phía trước.

Lớp Toán kinh tế 49 Chia tay Giảng đường vào sáng Thứ Sáu, 7/1/2011.
Lớp Toán tài chính 49 Chia tay Giảng đường vào chiều Chủ Nhật, 9/1/2011.

Một vài hình ảnh chia tay Giảng đường tại V306 – căn phòng quen thuộc của khoa Toán kinh tế: