Lễ trao bằng Actuary ISFA khóa 7 (14.8.2022)

Khóa 7 chương trình liên kết đào tạo Actuary giữa ĐH Lyon I – Pháp và ĐH Kinh tế Quốc dân đã kêt thúc giai đoạn đào tạo tạo Việt Nam. Lễ Trao bằng Đại học cho khóa 7 được diễn ra vào 18h00 ngày Chủ Nhật 14 tháng 8 năm 2022.

Bài viết trên website ĐHKTQD: Tân cử nhân Chương trình Định phí Bảo hiểm và Tài chính (Actuary) khoá 7 rạng rỡ trong ngày tốt nghiệp.

Chương trình liên kết Củ nhân – Thạc sỹ giữa viện ISFA – ĐH Lyon 1 – Pháp và ĐH KTQD đào tạo chuyên ngành Actuary đã được thực hiện tại ĐHKTQD từ năm 2007 với 7 khóa. Khoa Toán Kinh tế là đơn vị thực hiện đào tạo trực tiếp tại ĐHKTQD. Các sinh viên sau 1 năm học tập tại ĐHKTQD được cấp bằng Cử nhân, tiếp đó học 1 năm Thạc sỹ 1 tại ĐHKTQD, và 1 năm Thạc sỹ 2 tại Pháp.

Buổi lễ có sự tham dự của

• GS.TS. Diana Dorobantu – Phụ trách đào tạo chương trình liên kết tại Việt Nam
  • GS.TS. Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng ĐHKTQD
  • TS. Nguyễn Mạnh Thế – Trưởng khoa Toán KInh tế, thường trực điều hành chương trình
  • TS. Đào Thanh Tùng – Trưởng phòng Hợp tác quốc tế
  • GS.TS. Nguyễn Quang Dong – nguyên thường trực điều hành chương trình
  • Các thầy cô khoa Toán Kinh tế, thầy cô giảng dạy chương trình
  • Các tân cử nhân
  • Gia đình, người thân, bạn bè và những người có quan tâm.

Mở đầu chương trình là tiết mục văn nghệ của Đội văn nghệ ĐHKTQD, tiếp đó là nghi thức chào cờ

• GS.TS. Hoàng Văn Cường phát biểu chúc mừng bằng tiếng Pháp
  • TS. Nguyễn Mạnh Thế phát biểu
  • GS.TS Diana Dorobantu phát biểu
  • Sinh viên Nguyễn Đình Việt thay mặt các tân cử nhân phát biểu tri ân
  • Tặng hoa tri ân đến đại diện hai Trường
  • Trao bằng đến từng tân cử nhân.

Một vài hình ảnh.

GS.TS. Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng ĐHKTQD phát biểu

TS. Nguyễn Mạnh Thế, Trưởng khoa Toán Kinh tế, thường trực chương trình phát biểu

GS.TS. Diana Dorobantu – Phụ trách đào tạo chương trình liên kết tại Việt Nam phát biểu