Lịch tuần Khoa, từ 08/10 đến 14/10/2018

Thứ 6: 8h, họp về quy chế thu chi nội bộ trường, tại phòng họp B nhà A1. Mời cô Minh

Thứ 6:  8h30, Hội nghị về công tác Đoàn, tại HT A2. Mời: T. Trung TTC, các chi ủy Chi bộ SV, BCH các cơ sở Đoàn, Hội trực thuộc, Bí thư, Phó bí thư chi đoàn sinh viên các khóa 57, 58, 59, 60

Thứ 6:
14h -15h, họp về chuẩn bị Lễ kỷ niệm, tại Phòng họp Khoa. Mời: C. Minh, T. Thế, T. Dong, T. Thứ, T. Trung, T. Mạnh, T. Hải, C. Thắm, T. Huy, C. Trang, T.Trung (TTC), C. Ngọc, T. Hoàng, C. Thủy, T. Hoàn, T. Đức.
Vì có nhiều nội dung họp nên kính đề nghị mỗi thầy cô chuẩn bị  giúp nói tóm tắt trong không quá 5 phút: C. Thắm – Huy (tọa đàm), T. Hải và T. Dong (truyền thông trong trường và phương án truyền thông ngoài trường), thầy Trung (quà tặng và hậu cần khác), C. Trang (bóng đá), T. Trung TTC (văn nghệ), T. Hoàng (trang thiết bị hội trường, xe cộ), C. Ngọc (ăn uống). Các vấn đề nếu cần bàn thêm thì sẽ bàn tiếp sau khi họp Khoa.

Thứ 6: 15h – 16h30, họp toàn Khoa, tại sảnh lớn. Kính mời toàn thể thầy cô, họp về
(1) Một số nội quy nhà mới;
(2) phân công công việc chuẩn bị Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Khoa.
Đề nghị các thầy cô thu xếp tối đa để tham dự cuộc họp.

Văn phòng Khoa