Tổng kết và trao giải cuộc thi “Forex for Your Excellence”

Sinh viên Khoa Toán kinh tế tổ chức lễ tổng kết và trao giải cuộc thi
“FOREX FOR YOUR EXCELLENCE” ngày 13/10/2012

Vào ngày 13/10/2012, tại trụ sở câu lạc bộ đầu tư tài chính GoFx – địa chỉ Tòa nhà EDT 294/2 Kim Mã – Ba Đình- Hà Nội, nhóm GoFx.Star trực thuộc CLB GoFx gồm 7 thành viên là sinh viên thuộc chuyên ngành Toán Tài chính –  khoa Toán Kinh tế – trường Đại học Kinh tế quốc dân đã tổ chức lễ trao giải cho cuộc thi “Forex For your excellence”.

Đến dự buổi lễ trao giải rất vui mừng được đón tiếp: Ông Lưu Quốc Yên – GĐ Công ty giải pháp công nghệ thông tin tài chính Thiên Lang – sáng lập viên câu lạc bộ GoFx; Ông Vũ Đình Vượng – phó TGĐ Công ty cổ phần tư vấn đầu tư Thiên Phúc, các thành viên của nhóm GoFx.No01, GoFx.HVTC  cùng ba người chơi đạt giải trong cuộc thi.

Cuộc thi “Forex for your excellence” diễn ra từ ngày 07-07-2012 đến  ngày 11-08-2012 thu hút được sự tham gia của các bạn sinh viên đến cừ các trường Đại học trên địa bàn Hà Nội. Cuộc thi nhằm đẩy mạnh phong trào học tập và nghiên cứu về thị trường Forex trong cộng đồng sinh viên. Bên cạnh đó giúp các sinh viên có cơ hội tiếp cận nghề nghiệp tương lai và tỏa sáng cùng cuộc thi.

Mở đầu lễ trao giải Trưởng nhóm GoFx.Star Nguyễn Huy Hà, Phó trưởng ban tổ chức cuộc thi phát biểu khai mạc buổi lễ và tổng kết cuộc thi. Cuộc thi “Forex – For your excellence” đã diễn ra thành công ngoài mong đợi của nhóm khi thu hút hơn 50 người tham gia, trong đó 70%  đã biết về thị trường Forex,  28% đã từng tham gia giao dịch tài khoản Demo. Có được sự thành công này một phần cũng là do công tác tổ chức, tuyên truyền, vận động mọi người tham gia cuộc thi của nhóm GoFx.Star.

Trưởng nhóm GoFx.Star Nguyễn Huy Hà khai mạc và tổng kết cuộc thi.

Ban tổ chức cuộc thi đã tiến hành trao giải đến 3 người chơi có thành tích giao dịch tốt nhất, đó là:

Giải nhất: Nguyễn Thị Huyền Trang – 01693849905 – thuthanhvit@gmail.com
Giải nhì : Nguyễn Sơn Tùng – 0969985143 – stungtc08@gmail.com
Giải nhì: Phan Hải Anh – 01234736119 – nguyenducanh1990@gmail.com

Ông Vũ Đình Vượng – Trưởng BTC trao giải nhất cho bạn Trang

Trưởng nhóm GoFx.Star Nguyễn Huy Hà, Phó BTC trao giải nhì cho bạn Tùng.

Phó trưởng nhóm Phạm Thu Giang – Phó nhóm trao giải nhì cho bạn Hải Anh

Sau khi trao giải, các vị khách mời, các thành viên ban tổ chức và ba người chơi đạt giải đã cùng giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giao dịch.

Kết thúc lễ trao giải thay mặt cho câu lạc bộ GoFx, sv Nguyễn Huy Hà đã có lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến nhà tài trợ – Công ty CP tư vấn đầu tư Thiên Phúc, lãnh đạo khoa Toán Kinh Tế- trường Đại học Kinh tế Quốc Dân, các thầy cô giáo Bộ môn Toán tài chính và các vị trong hội đồng sáng lập Clb GoFx đã tạo điều kiện giúp đỡ nhóm tổ chức thành công cuộc thi này.

Cuộc thi “Forex for your excellence” đã kết thúc thành công tốt đẹp. Từ những kinh nghiệm quý báu rút ra được từ cuộc thi này, nhóm GoFx.Star sẽ tiếp tục hoàn thiện kiến thức của mình, cố gắng tạo ra một môi trường hoạt động bổ ích, thiết thực cũng như tổ chức các cuộc thi với quy mô và chất lượng chuyên môn tốt hơn trong thời gian tới, hướng tới kỉ niệm 45 năm thành lập khoa Toán Kinh tế (1962 – 2013). Hi vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ giúp đỡ nhiệt tình của khoa Toán Kinh Tế – trường Đại học Kinh tế Quốc dân.